บทความทั้งหมด

เที่ยว เมือง โคโลญจน์ เยอรมัน ด้วยตัวเอง แบกเป้เที่ยวเมืองใหญ่ติดอันดับสี่ของประเทศเยอรมัน กันครับ

10 สถานที่ เที่ยวปารีส นครหลวงแห่งแฟชั่น แหล่งท่องเที่ยว และ ช้อปปิ้ง ชั้นนำระดับโลก ไม่มีใครไม่รู้จัก เมือง Paris ในฝรั่งเศส แน่นอนครับ

เมืองบรัชเซลส์ Brussels ประเทศเบลเยี่ยมความงดงาม หลากหลายวัฒนธรรม และประติมากรรมที่งดงาม เป็นศูนย์กลางการประชุมของสหภาพยุโรป EU อีกด้วยครับ

เที่ยวยุโรป ไปในที่ต่างๆ ด้วยกัน ปัจจุบัน คนไทยไปเที่ยวกันเยอะมากสำหรับทวีป ยุโรปเพราะ ปัจจุบันตั๋วเครื่องบิน ห้องพัก สะดวกและไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับสมัยก่อน

เที่ยวสวน Keukenhof ด้วยตัวเอง ออกไปเที่ยวเนเธอร์แลนด์ สวยทิวลิปที่มีความสวยงาม ที่อยู่เมือง ลิซเซ่ สวยอย่างไรไปดูกัน

การขอ วีซ่าในประเทศจีน เอกสารยื่นสำหรับขอไป ท่องเที่ยวใน จีน

เอกสารสำหรับการขอ VISA Italy สำหรับ Freelance Microstock และ บุคคลทั่วไป เอกสารสำหรับการขอ VISA Italy สำหรับ Freelance Microstock และ บุคคลทั่วไป การขอเอกสารเพื่อการท่องเที่ยว และการถ่ายภาพ

7. ท่องเทียวต่างประเทศ ทำประกันดีไหม? เป็นคำถามที่พบกันบ่อย สำหรับการเที่ยวต่างประเทศนั้น ขึ้นอยู่กับสถานที่ และระยะเวลาที่ไป เสี่ยงหรือไม่เสี่ยง แล้วแต่ละคนมีความจำเป็นในการใช้งาน เท่าไรอย่างไร

6.เตรียมพร้อมก่อนขึ้นเครื่องบิน กัน !!! ปัจจุบันการเดินทางทางอากาศได้รับความนิยมมากในเมืองไทย เพราะด้วยราคาของสายการบิน Low Cost ให้ราคาที่ต่ำลงมา ใครก็สามารถบินกันได้ เพียงแค่จองกันล่วงหน้า แค่เราวางแผนกันดีๆ ก็จะได้ราคาที่พิเศษๆ อาจจะถูกว่าการเดินทางโดย รถไฟ และรถทัวร์เสียอีก แถมใช้เวลาน้อยมาก แต่อย่าลืม แม้ว่าจะสะดวกก็ไม่ควรลืมเตือนตัวเอง เตรียมพร้อมกันดีๆ ครับ

5. สิ่งต้องห้าม นำติดตัวขึ้นเครื่องบิน การเดินทางขึ้นเครื่องบิน จะมีข้อกำหนดอะไรที่ต้องคำนึงก่อนไปทุกครั้ง มีอะไรบ้างมาดูกัน 8 อย่างที่ห้ามนำขึ้นเครื่องบิน

4.สิ่งของหายในสนามบิน ทำอย่างไร ??? เป็นสิ่งที่คุณอาจจะเจอในสนามบิน หรือที่ขนส่งสาธารณะอื่นๆ บทความนี้ เป็นสิ่งที่ผมเจอเอง ลืม Macbookpro 13" Retina ในที่ Taiwan Terminal Airport Taipei

วิธีการค้นหา GPS ผ่านโทรศัพท์มือถือ iPhone. การหาพิกัด ด้วยโทรศัพท์จะทำให้เราหาที่พัก หรือสถานที่ท้องเที่ยวได้ง่ายขึ้นครับ

2.สะสมไมล์เที่ยวบินกันเถอะ เป็นอีกสิ่งที่ นักเดินทางไม่ควรพลาดที่จะต้องทำไว้ เป็นสิ่งที่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไหนๆ ก็ไปแล้วก็ขอสะสมเผื่อ อนาคตใช่บริการสายการบินนั้นอีก เราได้แต้มเพื่อไปแลกของรางวัลต่างๆ ไปได้ครับ

นั้งเครื่องบิน โหลดกระเป๋าน้ำหนักเกินถูกปรับเงินไหม ? สายการบิน หลายๆ แห่งเริ่มมีการเข้มงวดเรื่องน้ำหนักมากขึ้น ประสบการณ์ถูกปรับเงินสำหรับการโหลดน้ำหนักเกิน หลายๆ คนอาจจะโดนมาบ้าง ไปดูกัน

14 ขั้นตอน การเดินทาง ด้วยตัวเองต้องเตรียมอะไรบ้าง สิ่งที่เราต้องเตรียมพร้อมนั้นไม่เพียงแต่ ร่างกาย จิตใจ ทรัพย์สิน เงินทอง ยังมีการวาดฝัน ความคิด วัตถุประสงค์การเดินทาง บทความ 14 ข้อ สิ่งที่คุณนำไป ข้อควรระวัง เอกสาร เครื่องอุปกรณ์ ที่ทำให้เราไม่กลับมาบ่นต่อกันว่า รู้แบบนี้วางแผนไปแต่แรกก็ดี 

เว๊บไซท์ท่องเที่ยว ออกไปท่องเที่ยวด้วยกัน

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

Powered by MakeWebEasy.com